Chọn cưới của bạn Nhiếp ảnh – Nhiếp ảnh cưới Styles Explained

Chọn cưới của bạn Nhiếp ảnh – Nhiếp ảnh cưới Styles Explained

 

chụpảnhcướinam du

Bạn đã chọn ngày của bạn, đặt địa điểm của bạn và bắt đầu mua sắm cho trang phục. Bây giờ bạn đang tìm kiếm một thợ chụp ảnh cưới. Có rất nhiều phong cách của nhiếp ảnh đám cưới trên mạng, và trong khi mọi người trong ngành công nghiệp có thể biết những phong cách bên trong ra ngoài họ thể gây nhầm lẫn cho các cặp vợ chồng. Ghi cũng không chỉ là bạn chọn một phong cách của nhiếp ảnh, nhưng các loại khác nhau của nhiếp ảnh đám cưới có thể làm cho nhu cầu khác nhau về thời gian của bạn trong ngày cưới của bạn.

 

Chọn phong cách của nhiếp ảnh bạn muốn tại đám cưới của bạn nắm để ba điều. Những phong cách của hình ảnh mà bạn muốn, bao lâu bạn muốn chi tiêu với một nhiếp ảnh gia trong ngày cưới của bạn, và quan trọng nhất của tất cả nhân cách và thoải mái của riêng bạn ở phía trước của máy ảnh.

 

Có rất nhiều các thuật ngữ thông dụng chụp ảnh khác nhau trên mạng. Vintage, biên tập, nghệ thuật đương đại chỉ là một vài. Có lẽ gây nhầm lẫn hơn chúng được sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia khác nhau theo những cách khác nhau. Cuối cùng nó là đến các cặp vợ chồng hỏi rất nhiều câu hỏi và làm rất nhiều nghiên cứu trước khi chọn một nhiếp ảnh gia, và phải dựa vào nhìn thấy tập hợp đầy đủ các bức ảnh từ đám cưới hoàn Đừng dựa trên tốt nhất năm, sáu bức ảnh từ một số đám cưới để làm cho một sự lựa chọn .

 

phong cách chụp ảnh cưới là một sự thỏa hiệp giữa sản xuất công việc tuyệt vời và giữ một thời gian biểu. Một nhiếp ảnh gia có thể tạo ra hình ảnh rực rỡ, nhưng nếu ông mất quá lâu để sản xuất ra chúng có thể bạn sẽ không được hưởng các kinh nghiệm.

 

Truyền thống (hoặc Đặt Ra) Nhiếp ảnh cưới

 

Rất nhiều người nghĩ về chụp ảnh cưới truyền thống như vô tận ảnh nhóm ngột ngạt mà mọi người trông cứng như một bảng. Tệ hơn nữa, những bộ sưu tập khác nhau của mọi người dường như cứ kéo dài mãi. Tôi nghĩ rằng đó là một cách để được xuống trên chụp ảnh cưới truyền thống, nhưng khuôn khổ làm việc thực tế vẫn là như nhau đối với hầu hết các nhiếp ảnh cưới. Các bức ảnh có thể được phong cách hơn nhưng kinh nghiệm thực tế trong ngày cho cô dâu và chú rể là rất giống nhau.

 

luôn luôn có một sự trao đổi giữa các loại công việc một nhiếp ảnh gia thực hiện và thời gian cần để bắn nó. Nhiều hình ảnh chụp chính thức sẽ mất nhiều thời gian để thiết lập và đạt được. Bất kỳ nhiếp ảnh gia nào sản xuất công việc đặt ra nghệ thuật sẽ cần một số tiền nhất định của thời gian để sản xuất tốt nhất công việc của mình. Điều quan trọng là bạn tìm ra anh ta sẽ cần bao nhiêu thời gian, và làm việc ra làm thế nào nó sẽ phù hợp với ngày của bạn. Có các nhiếp ảnh gia người dành một vài giờ trên bức ảnh chính thức. Hãy chắc chắn rằng bạn đang hạnh phúc với việc cho qua khoảng thời gian đó trong ngày cưới của bạn. Nếu bạn không phải là thoải mái ở phía trước của máy ảnh, bạn có thể tìm thấy loại nhiếp ảnh khó khăn hơn. Một nhiếp ảnh gia tốt nên có thể giúp bạn và đưa bạn thoải mái của bạn, nhưng đối với nhiều cá nhân đó vẫn có thể có vẻ một chút khó khăn.

 

Phóng Nhiếp ảnh cưới (Wedding Báo ảnh)

 

Nếu truyền thống là tất cả về hình ảnh chụp, sau đó chụp ảnh cưới phóng sự thì ngược lại. Nó dựa vào chụp những khoảnh khắc khi chúng xảy ra, và là giống như một con ruồi trên tài liệu tường. Đây là hình thức chụp ảnh cưới có nghĩa là các nhiếp ảnh gia dành phần lớn thời gian của mình trong nền, và do đó đã trở nên ngày càng phổ biến với các cặp vợ chồng. Đám cưới cũng ngày càng ít trang trọng hơn là họ sử dụng để được. chụp ảnh cưới phim tài liệu đòi hỏi một kỹ năng khác nhau thiết lập từ chụp ảnh cưới truyền thống, do đó bạn phải chắc chắn rằng nhiếp ảnh của bạn có nền nhiếp ảnh chính xác và có thể cho bạn thấy đám cưới đầy đủ để trở lại này lên. Đám cưới nhiếp ảnh báo chí là nhiều hơn về một bộ hoàn chỉnh các hình ảnh từ toàn bộ ngày so với một bộ của hơn chục điểm nổi bật. Có nhiếp ảnh ra có những người sẽ nhảy trên bandwagon mới nhất để đạt được kinh doanh, nhưng vẫn sử dụng cùng một phong cách cũ mà họ luôn luôn có. Đám cưới nhiếp ảnh báo chí là tất cả về sự mong đợi và đang ở đúng nơi vào đúng thời điểm. Nó không được chỉ đạo chặt chẽ về mọi người, vì vậy nó đặt nhiều nhiếp ảnh đám cưới truyền thống bên ngoài kỹ năng của họ. Có một số nhiếp ảnh gia ít đạo đức, những người sẽ sử dụng các thuật ngữ thông dụng mới nhất để cải thiện hiện diện công cụ tìm kiếm của họ, nhưng vẫn bắn cùng một hình ảnh cũ mệt mỏi.

 

Nếu bạn là kín tiếng về việc có ảnh của bạn thực hiện, báo ảnh cưới có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Các nhiếp ảnh xảy ra mà bạn không thực sự nhận ra và bạn sẽ xem xét tốt nhất của bạn tự nhiên.

 

Mặc dù hai phương pháp này có thể xuất hiện trái ngược, trong thực tế hầu hết các nhiếp ảnh đám cưới sẽ cung cấp một sự pha trộn của hai phong cách này. Không có nhiều phóng viên ảnh đám cưới người không bắn ít nhất là một số hình ảnh chính thức và các nhiếp ảnh cưới truyền thống sẽ chụp hình ảnh không chính thức là tốt. Tìm hiểu những gì tỷ lệ của mỗi một nhiếp ảnh gia thích chụp và tốt hơn nữa yêu cầu họ những gì họ muốn bắn nhiều nhất – cơ hội là đây là những gì họ là tốt nhất.

 

Vintage Nhiếp ảnh cưới

 

chụp ảnh cưới vintage là một phong cách mà đã được đi vào thịnh hành thời gian gần đây, nhưng trong rất nhiều cách thức của mình một cứng một một để định lượng. Vintage có thể có nghĩa là bất cứ điều gì từ việc sử dụng máy ảnh phim cũ trong một số các đám cưới chỉ cần một cách tiếp cận khác nhau để gửi sản xuất để sản xuất ‘cổ điển’ tìm kiếm các tập tin kỹ thuật số. Có một số nhiếp ảnh gia tuyệt vời có, nhưng nhớ rằng nếu bạn đang nhận được các tập tin được rất nhiều chỉnh sửa trong một phong cách nhất định, bạn có nguy cơ ảnh của bạn trông khá ngày một vài năm sau đó. Nếu tôi đã thuê một nhiếp ảnh phong cách cổ điển, cá nhân tôi muốn ít nhất một số bắn đám cưới trên phim, tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của giả thứ. Như luôn luôn đặt câu hỏi, xem ví dụ và thực hiện một quyết định.

 

Biên tập ảnh cưới

 

thể loại đám cưới này được lấy cảm hứng từ các bài xã luận thời trang của tạp chí bóng loáng, lúc đó là tốt nhất nó có thể tạo ra hình ảnh cao cấp tuyệt vời. Để sản xuất này thành công vào một ngày đám cưới của nhiếp ảnh gia cần phải được tổ chức rất cao, và có lẽ sẽ cần một trợ lý để giúp thiết lập một số các bức ảnh trước, mặc dù đó sẽ phụ thuộc vào phong cách của mình. Làm nghiên cứu của bạn để đảm bảo rằng các yêu cầu thời gian cho loại hình này chụp phù hợp với kế hoạch của bạn. Nếu bạn thực sự thích loại này của nhiếp ảnh nhưng không muốn dành quá nhiều thời gian để nó trong ngày cưới của bạn, xem xét việc đặt một phiên ảnh riêng sau khi cưới. Thường mô tả như một thùng rác hoặc yêu mến các buổi chụp trang phục, một phiên ảnh riêng biệt có thể là cách tốt nhất để có được ngày cưới của bạn muốn và những bức ảnh bạn sẽ yêu mà không làm mất một lượng lớn trong ngày cưới của bạn. Nó cũng có nghĩa là bạn và nhiếp ảnh của bạn có thể chọn thời gian lý tưởng trong ngày để ánh sáng bên phải và bạn có phạm vi cho gia hạn nợ nếu nó đổ với mưa. Ở nhiều quốc gia, đặc biệt là Mỹ, cao cấp chụp ảnh cưới là phát triển về phía ba măng: chụp đính hôn, ngày cưới, và một phiên biên tập. Không nhất thiết phải nghĩ rằng tất cả đã được thực hiện trong một ngày.

 

Nghệ thuật, Mỹ thuật Nhiếp ảnh cưới

 

Về cơ bản một sự tiến hóa của nhiếp ảnh đám cưới truyền thống, loại này của nhiếp ảnh cung cấp một mất hiện đại trên các thiết lập truyền thống của ảnh chụp, mặc dù đây là cả hai điều khoản đó đã được phần nào qua được sử dụng bởi các cộng đồng nhiếp ảnh, vì vậy một lần nữa làm nghiên cứu của bạn. Tốt nhất của mình thể loại này có thể sản xuất di chuyển hình ảnh lãng mạn, nhưng một số nhiếp ảnh gia trên có thể sử dụng các tư thế tương tự, vì vậy nó có thể cảm thấy một chút bâng quơ. Hỏi để xem rất nhiều chồi và không ngại đầu vào những ý tưởng riêng của mình tại cuộc họp trước đám cưới của bạn.

 

Kết luận

 

Có rất nhiều phong cách của nhiếp ảnh trên mạng, nhưng điều chính là để nhìn xa hơn những từ thông dụng dễ nhớ và tìm kiếm lâu dài và khó khăn ở danh mục đầu tư. Cuối cùng nó là thẩm quyền của các nhiếp ảnh gia bạn đang thuê mà thực sự quan trọng. Kinh nghiệm, dịch vụ cá nhân và chuyên nghiệp là những gì đảm bảo một tiêu chuẩn thống nhất của nhiếp ảnh từ đám cưới đến đám cưới và tính nhất quán và khả năng để đối phó với các điều kiện chụp khác nhau để thể hiện mình trong suốt một ngày cưới. danh mục đầu tư của họ sẽ hiển thị một sự cân bằng tốt các mũi chích ngừa từ chuẩn bị cưới vào điệu nhảy đầu tiên. Đặt câu hỏi về bao nhiêu thời gian họ sẽ cần phải hoàn thành những bức ảnh chính thức và các cặp vợ chồng đều quan trọng, và làm việc ra bao nhiêu thời gian bạn đang hạnh phúc để cung cấp cho. Ngay cả với phong cách quan sát nhiều hơn, lập kế hoạch và giao tiếp trước đám cưới là quan trọng để có được kết quả tốt nhất và nhận được chúng một cách hiệu quả. Giữ các nguyên tắc và bạn chắc chắn sẽ có một ngày cưới đáng nhớ với hình ảnh để phù hợp.

chụpảnhcướinam du

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s